[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
ตัวแทนครูและนักเรียนร่วมจัดโต๊ะหมู่บูชา ณ วัดหลวง ต.สวด อ.บ้านหลวง จ.น่าน ( 27/ก.ค./2560 )
    

ว่าที่ ร.ต.อดุลย์ อะทะยศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหลวง มอบหมายให้ตัวแทนครูและนักเรียนร่วมจัดโต๊ะหมู่บูชา ในงานพระราชพิธีสวดพระอภิธรรมพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ และถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ ณ วัดหลวง ต.สวด อ.บ้านหลวง จ.น่าน ในวันที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ.2560

พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือและเนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ 1 กรกฎาคม 2560 ( 28/มิ.ย./2560 )
    

โรงเรียนบ้านหลวง จัดประกอบพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือและเนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือ สำหรับปีนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรากูร ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ เนื่องในโอกาสมหามงคล เสด็จขึ้นครองราชย์เป็นพระมหากษัตริย์ไทย รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00 น. ณ สนามโรงเรียนบ้านหลวง

อาสาสมัครโครงการกองทุนการศึกษาตรวจเยี่ยมโรงเรียน ( 21/ธ.ค./2559 )
    

วันนี้ (21 ธันวาคม 2559) ว่าที่ ร.ต.อดุลย์ อะทะยศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหลวง ต้อนรับคณะอาสาสมัครในโครงการกองทุนการศึกษา อาสาสมัครโครงการฯส่วนกลางเข้าร่วมตรวจเยี่ยม ติดตาม โรงเรียนบ้านหลวง โรงเรียนในโครงการฯ เพื่อรับทราบผลการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรค ตลอดจนให้ข้อเสนอแนะการดำเนินงานฯ โดยมีผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์การสอน และนักเรียนผู้รับทุน รับการตรวจเยี่ยมและนำเสนอข้อมูลและปัญหาอุปสรรคการดำเนินงานฯ

พิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ( 6/ธ.ค./2559 )
    

นายธันย์ธวัช บัวบาน ครูโรงเรียนบ้านหลวงพร้อมด้วยคณะครู บุคลากรโรงเรียนบ้านหลวง เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2559 โดยภาคเช้ามีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง ณ วัดบำเพ็ญบุญ อำเภอบ้านหลวง จังหวัดน่าน

กิจกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ( 6/ธ.ค./2559 )
    

โรงเรียนบ้านหลวง ได้นำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาเผยแพร่เพื่อเป็นการสร้างความรู้ ความเข้าใจ แก่ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน  โดยจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงแก่ครูผู้สอนทุกคน มอบหมายให้ครูทุกคนจัดกระบวนการเรียนการสอน ในชั่วโมงเรียนทุกวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 15.00-16.00 น. 

พิธีน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ( 31/ต.ค./2559 )
    

ว่าที่ ร.ต.อดุลย์ อะทะยศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหลวง พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ประกอบพิธีน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ และร่วมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระประมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร วันที่ 31 ตุลาคม 2559 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านหลวง อำเภอบ้านหลวง จังหวัดน่าน

กิจกรรม พิธีทำบุญตักบาตรทุกวันอังคาร ( 9/ส.ค./2559 )
    

นางศิริรัตน์ สุขยิ่ง, นายธันย์ธวัช บัวบาน ครูกิจกรรม "แบ่งสรร ปันบุญ " นำคณะครู และนักเรียน ทำบุญตักบาตรทุกวันอังคาร โดยได้เล็งเห็นว่า บุคลากรของโรงเรียน นักเรียน ควรช่วยกันอนุรักษ์ เสริมสร้าง สืบสานประเพณีอันดีงามนี้ไว้ โดยเฉพาะนักเรียน ได้เรียนวิชาพระพุทธศาสนาด้วยแล้ว ตามวัตถุประสงค์จะต้องให้นักเรียนได้ลงมือปฏิบัติจริงด้วย อันเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมและพฤติกรรมอันดีงามให้แก่เยาวชน เพื่อให้เกิดความตระหนักและความศรัทธาในพระพุทธศาสนา ซึ่งกิจกรรมนี้จะเป็นการช่วยส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ ๓ ประการ คือ ศีล สมาธิ และปัญญาแก่คณะครู บุคลากรและนักเรียนได้เป็นอย่างดียิ่ง จึงขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมดังกล่าวในทุก ๆ วันอังคารค่ะ

สัปดาห์ห้องสมุด ปีการศึกษา 2559 ( 5/ส.ค./2559 )
    

นางนันทวัน สุขเกตุ ครูทำหน้าที่บรรณารักษ์ห้องสมุด พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุดซึ่งได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 2-4 สิงหาคม 2559 ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากคณะครู นักเรียน ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ โดยประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

อาสาสมัครโรงเรียนคุณธรรมฯ ลงพื้นที่เยี่ยมชมโรงเรียนบ้านหลวง ( 8/ก.ค./2559 )
    

วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2559 นายเสรี พิมพ์มาศ และนายสมหวัง เขื่อนแก้ว อาสาสมัครโรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวสถิรคุณ ลงพื้นที่เยี่ยมชม ให้กำลังใจและข้อเสนอแนะ แนวทางการดำเนินงานเพื่อพัฒนาโรงเรียนบ้านหลวง ให้เป็นโรงเรียนคุณธรรม... โดยมี ว่าที่ ร.ต.อดุลย์ อะทะยศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหลวง คณะครู และตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมรับฟัง สะท้อนปัญหาอุปสรรคที่พบ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแสดงพลังร่วมกันในการขับเคลื่อนโรงเรียนคุณธรรม ณ ห้องเกียรติยศโรงเรียนบ้านหลวง อ.บ้านหลวง จ.น่าน

หล่อเทียนพรรษา 6 ก.ค. 2559 ( 8/ก.ค./2559 )
    

กิจกรรมหล่อเทียนพรรษา กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนบ้านหลวง ได้จัดให้มีการหล่อเทียนพรรษา เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 โดยมีนายกมล อรุณโชคสมศักดิ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านหลวง อำเภอบ้านหลวง จังหวัดน่าน
เทียนพรรษาที่ได้จากการหล่อเทียนของคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านหลวง จะถูกนำไปถวายพระภิกษุสงฆ์ที่วัดบำเพ็ญบุญ และวัดนาวีวนาราม ในวันเข้าพรรษาที่กำลังจะมาถึงนี้ บรรยากาศเป็นไปด้วยรอยยิ้มเพราะทุกคนได้ร่วมทำบุญด้วยการหล่อเทียนพรรษา

กำลังแสดงหน้าที่ 1/3 -> [จำนวน 27 อัลบัม]
<< 1 2 3 >>